Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Hải Lăng: Biểu dương, khen thưởng 310 giáo viên, học sinh giỏi

9:27, Thứ Ba, 13-9-2022 88 0

Nhằm kịp thời động viên, khuyến khích phong trào thi đua Dạy giỏi - Học giỏi, ngày 12/9, huyện Hải Lăng tổ chức biểu dương, khen thưởng giáo viên bồi dưỡng đạt thành tích cao và học sinh đạt giải cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2021-2022.

Đ/c Hoàng Thị Phương Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giấy khen cho các giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng HSG

     Phát huy truyền thống hiếu học và thành tích đã đạt được từ những năm học trước, năm học 2021 - 2022, ngành Giáo dục và Đào tạo Hải Lăng tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, khẳng định lá cờ đầu về chất lượng giáo dục trong toàn tỉnh. Cụ thể, đã có 64 giải cấp quốc gia, 271 giải cấp tỉnh. Tại một số kỳ thi, học sinh Hải Lăng đã thể hiện được sự vượt trội so với những địa phương khác trong tỉnh như : kỳ thi học sinh giỏi văn hóa THCS cấp tỉnh có 5/10 môn đạt giải Nhất, Nhì đồng đội; có 101 giải cá nhân với 4 giải Nhất, 17 giải Nhì, 41 giải Ba và 39 giải Khuyến khích. Đặc biệt, lần đầu tiên tham gia “Olympic Tin học miền Trung - Tây nguyên” tổ chức tại Đà Nẵng, đoàn Hải Lăng đã có 5 học sinh đạt giải gồm 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 01 giải Khuyến khích.

Đ/c Lê Đức Thịnh, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các học sinh có thành tích xuất sắc

     Để có được những kết quả ấn tượng đó, ngoài sự nỗ lực của các em học sinh thì vai trò của giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi cũng hết sức quan trọng. Ghi nhận và biểu dương những thành tích này, tại hội nghị, huyện Hải Lăng đã biểu dương, khen thương 39 giáo viên có sự đóng góp to lớn trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và 271 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập./.

Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay1232
  • Tổng lượt truy cập461.953
plds