Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Nhiều hoạt động trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

14:34, Thứ Năm, 18-8-2022 1990 0

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, trong thời gian qua, nhiều đoàn thể, nhà hảo tâm tổ chức các hoạt động thăm và tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Hội LHPN xã Hải Hưng tặng quà cho đối tượng khó khăn

 Sáng 02/7/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hải Hưng đã tổ chức trao quà tình thương đến các đối tượng khó khăn là phụ nữ neo đơn trên địa bàn xã. Hội LHPN xã đã tổ chức xây dựng Quỹ tình thương với sự đóng góp của các thành viên Ban chấp hành Hội cùng với sự ủng hộ của các mạnh thường quân. Hàng tháng, Hội tổ chức trao quà tình thương là các nhu yếu phẩm sử dụng hàng ngày như gạo, mì chính, dầu ăn… cho các đối tượng là phụ nữ neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá 100.000đ.
     Chị Lê Thị Liền - Chủ tịch Hội LHPN xã cho biết: “ Quỹ tình thương xã Hải Hưng tiền thân là Quỹ tình thương xã Hải Xuân hoạt động từ tháng 02/2019, lúc mới thành lập, nguồn quỹ định kỳ hỗ trợ cho 11 đối tượng là người già, phụ nữ neo đơn có hoàn cảnh khó khăn thì trên địa bàn xã có. Đến nay, sau khi thành lập xã Hải Hưng nguồn quỹ hỗ trợ cho 17 đối tượng. Ý nghĩa vật chất của món quà tuy nhỏ nhưng với sự nỗ lực của chị em phụ nữ xã cùng sự chung sức của toàn xã hội sẽ chia sẻ phần nào khó khăn, tạo động lực cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên, cuộc sống ngày càng tốt hơn”.

Câu lạc bộ thiện nguyện “Chia sẽ yêu thương” tặng quà cho cụ bà Nguyễn Thị Lịch
 

     Cùng ngày, Xã đoàn Hải Lâm cũng đã phối hợp với câu lạc bộ thiện nguyện “Chia sẽ yêu thương” tại thành phố Đà Nẵng đến thăm, tặng quà cho cụ bà Nguyễn Thị Lịch - là đối tượng neo đơn, tuổi già có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Mai Đàn. Các Đoàn viên thanh niên cùng thành viên câu lạc bộ tổ chức dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh sân vườn, tặng các phần quà thiết thực đến cụ như: tặng cụ 01 chiếc giường và chăn, gối, màn, chiếu mới; các nhu yếu phẩm sinh hoạt hằng ngày./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập32
  • Hôm nay28299
  • Tổng lượt truy cập7.356.736
plds
plds
plds
plds
/di-tich-lich-su-van-hoa1
LIÊN KẾT TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÁC XÃ, THỊ TRẤN: