Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Khởi công xây dựng 02 căn nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ

15:42, Thứ Năm, 24-3-2022 2610 0

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Hải Lăng, nhiệm kỳ 2021-2026, ngày 3/6/2021 được sự thống nhất của UBMTTQVN huyện, Hội LHPN huyện Hải Lăng vừa tổ chức khởi công 2 nhà Mái ấm tình thương cho 2 hộ gia đình hội viên phụ nữ nghèo là bà Nguyễn Thị Lơn ở thôn Thượng Nguyên, xã Hải Lâm và bà Lê Thị Lời ở thôn Kinh Duy, xã Hải Hưng.

Động thổ khởi công nhà tình thương cho bà Nguyễn Thị Lơn

Được biết, hoàn cảnh của bà Nguyễn Thị Lơn và bà Lê Thị Lời hết sức khó khăn; nhà ở tạm bợ, dột nát. Gia đình bà Lơn là hộ nghèo, bản thân bà bị bệnh ung thư; bà Lời thuộc diện hộ nghèo đơn thân, bà cũng bị bệnh bạch biến. Nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn đó, UBMTTQVN huyện, Hội LHPN huyện Hải Lăng đã vận động tài trợ từ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và các mạnh thường quân để xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” tặng cho hai gia đình nói trên với trị giá 60 triệu đồng/nhà.

Động thổ khỏi công nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Lời

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp đỡ cho hai gia đình có được căn nhà kiên cố để sinh sống và tạo động lực để giúp họ vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống. Công trình được khởi công là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Hải Lăng, nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

Tác giả bài viết: Bảo Nam

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay29026
  • Tổng lượt truy cập7.357.464
plds
plds
plds
plds
/di-tich-lich-su-van-hoa1
LIÊN KẾT TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÁC XÃ, THỊ TRẤN: