Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Lãnh đạo huyện thăm các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT năm 2024

17:5, Thứ Sáu, 28-6-2024 34 0

     Sáng ngày 26/6, đồng chí Cáp Xuân Tá - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn huyện Hải Lăng.

 

Đ/c Cáp Xuân Tá - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho điểm thi Trường THPT Trần Thị Tâm

     Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng hoa các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT tại 3 điểm thi Trường THPT Trần Thị Tâm, Trường THPT Bùi Dục Tài và Trường THPT Hải Lăng. Theo đó, điểm thi Trường THPT Trần Thị Tâm có 433 thí sinh tham dự kỳ thi với 18 phòng và 74 cán bộ, giáo viên, giám thị và nhân viên phục vụ. Điểm thi Trường THPT Bùi Dục Tài có 212 thí sinh với 10 phòng và 48 cán bộ, giáo viên, giám thị, phục vụ. Điểm thi Trường THPT Hải Lăng có 238 thí sinh với 11 phòng và 53 cán bộ, giáo viên, giám thị, phục vụ.

Đoàn công tác tặng hoa cho điểm thi Trường THPT Bùi Dục Tài

     Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi, các điểm thi đã trang bị đầy đủ những điều kiện về cơ sở vật chất, sẵn sàng các phương án, phương tiện, phối hợp với các đơn vị công an, y tế, điện lực và chính quyền địa phương đảm bảo an ninh, an toàn. Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng đón các lực lượng làm nhiệm vụ tại điểm thi và các thí sinh đến dự thi vào ngày mai.

Đoàn công tác tặng hoa cho điểm thi Trường THPT Hải Lăng

     Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Cáp Xuân Tá - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc sức khỏe đến các cán bộ, giáo viên, giám thị và nhân viên phục vụ kỳ thi, đồng thời mong muốn các cán bộ làm công tác coi thi phát huy tinh thần trách nhiệm của mình để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, tạo tâm thế tốt nhất cho các thí sinh tham dự. Hội đồng thi cố gắng thực hiện tốt trách nhiệm, quy chế theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ Giáo dục – Đào tạo, UBND tỉnh và Sở Giáo dục - Đào tạo để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được kết quả cao nhất./.

Vy Anh

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay88
  • Tổng lượt truy cập7.400.628
https://trienlamso.ictquangtri.vn/
plds
plds
plds
plds
/di-tich-lich-su-van-hoa1
LIÊN KẾT TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÁC XÃ, THỊ TRẤN: