Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Giải bóng chuyền nam chào mừng 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9

7:48, Thứ Hai, 4-9-2023 79 0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023), ngày 30/8, Trung tâm VHTT-TDTT huyện Hải Lăng tổ chức giải bóng chuyền nam năm 2023 tại nhà thi đấu đa năng huyện.

 

Giải bóng chuyền nam năm 2023

     Tham gia giải bóng chuyền nam lần này có sự góp mặt của các vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, CLB trên địa bàn huyện. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội có thành tích để vào bán kết và chung kết. Sau lễ khai mạc, các đội đã tiến hành thi đấu vòng loại của các bảng đấu. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải bóng chuyền nam năm nay có sự cạnh tranh quyết liệt và hấp dẫn giữa các đội. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Trận chung kết giữa Công an huyện và CLB Hải Trường

     Sau một thời gian thi đấu nhiệt tình, sôi nổi của các đội bóng, kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền Công an huyện, giải Nhì thuộc về CLB Hải Trường, TTYT huyện và CLB Bình Minh đồng giải Ba.

BTC trao giải thưởng và cờ lưu niệm cho các đội bóng

     Thông qua giải đấu nhằm tuyên truyền, cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, khơi dậy phong trào tập luyện bóng chuyền trong cán bộ, chiến sĩ và nhân dân toàn huyện./.

 

Vy Anh

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay344
  • Tổng lượt truy cập4.561.019
plds
plds
plds
plds