Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Liên hoan văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân

17:49, Chủ Nhật, 5-2-2023 1638 0

     Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), tối 01/02/2023, tại Sân Trung tâm VHTT-TDTT huyện, huyện Hải Lăng tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Quý Mão 2023.

Các đ/c lãnh đạo tặng hoa cho các đơn vị tham gia Chương trình liên hoan văn nghệ

     Đến dự chương trình Liên hoan văn nghệ có đồng chí Lê Minh Tuấn - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh; đồng chí Lê Thế Quảng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và đông đảo cán bộ, Nhân dân trong huyện cũng đã về dự và cổ vũ cho đêm văn nghệ.

văn nghệ

Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu

     Tham gia chương trình có 16 đội văn nghệ quần chúng của các xã, thị trấn. Nhờ có sự quan tâm của chính quyền các địa phương và sự chuẩn bị chu đáo, tập luyện, dàn dựng công phu, hàng trăm diễn viên quần chúng đã trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước… thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

khán giả

Chương trình văn nghệ thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân đến xem và cổ vũ

     Thông qua hoạt động này đã tạo không khí vui tươi, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân trên địa bàn trong những ngày đầu xuân, năm mới. Qua đó, góp phần tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; về Bác Hồ kính yêu; khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào về truyền thống cách mạng của dân tộc; cổ vũ, động viên các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội năm 2023. Đây cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, nhằm phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, góp phần thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

giải nhất

Đ/c chí Lê Minh Tuấn-TUV, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh trao tặng giải nhất cho đội văn nghệ xã Hải Thượng

giải nhì

Đ/c ê Thế Quảng- TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và đ/c Hoàng Thị Phương Nam-Phó Bí thư TT Huyện ủy trao 2 giải nhì cho đơn vị Hải Trường và Hải Phong

giải 3

Đ/c Lê Đức Thịnh-Chủ tịch UBND huyện trao giải 3 cho các đơn vị Hải Lâm, Hải An và Hải Hưng

kk

Đ/c Cáp Xuân Tá-Phó Chủ tịch UBND huyện trao 10 giải Khuyến khích cho các đơn vị

     Kết thúc đêm liên hoan văn nghệ, đội văn nghệ đến từ xã Hải thượng đã xuất sắc giành giải Nhất với tiết mục hát múa “Tổ quốc gọi tên mình”. Ban tổ chức cũng trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các đơn vị còn lại./.

Quang Giang

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay28266
  • Tổng lượt truy cập7.356.703
plds
plds
plds
plds
/di-tich-lich-su-van-hoa1
LIÊN KẾT TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÁC XÃ, THỊ TRẤN: