Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Hải Lăng: Trao tặng bình lọc nước cho hội viên, phụ nữ

10:45, Thứ Sáu, 6-1-2023 99 0

    Vừa qua, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức trao tặng 170 bình lọc nước sạch cho hội viên, phụ nữ khó khăn tại xã Hải Dương. Đây là hoạt động nằm trong chương trình trao tặng bếp đun tiết kiệm năng lượng và bình lọc nước của Hội LHPN tỉnh phối hợp công ty INTRACO tài trợ.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị cho các hộ sử dụng

     Với mục tiêu hỗ trợ phụ nữ thuộc đối tượng khó khăn đang sử dụng bếp đun củi truyền thống, các hộ khác có nhu cầu chuyển sang bếp tiết kiệm nhiên liệu và các hộ chưa được tiếp cận với nguồn nước uống an toàn, hợp vệ sinh để cải thiện điều kiện sống, tham gia bảo vệ môi trường. Góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” gắn với xây dựng nông thôn mới ở các địa phương. Đến nay, toàn huyện Hải Lăng đã trao tặng được 1.800 bình lọc nước sạch và 2.650 bếp đun tiết kiệm năng lượng với tổng trị giá 1.695 triệu đồng.

     Tại các buổi trao tặng, các hội viên, phụ nữ đã được truyền thông, giới thiệu về Chương trình bếp đun tiết kiệm năng lượng và bình lọc nước sạch, hướng dẫn cách sử dụng để góp phần thực hiện mục tiêu tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường đạt hiệu quả cao./.

Đức Lục

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay187
  • Tổng lượt truy cập1.668.960
plds