Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Hải Lăng xếp thứ Tư toàn đoàn tại Đại hội TDTT tỉnh

7:26, Thứ Sáu, 4-11-2022 2234 0

      Ngày 30/10, Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII-2022 tổ chức bế mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII. Đoàn thể thao huyện Hải Lăng đã đạt giải Tư toàn đoàn, hoàn thành tốt chỉ tiêu đề ra.

Đoàn VĐV Điền kinh Hải Lăng đạt 4 HCV, 7 HCB và 1 HCĐ tại đại hội

      Tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII, đoàn thể thao huyện Hải Lăng tham gia 12/15 môn thi đấu với hơn 200 vận động viên. Nhờ công tác tuyển chọn, huấn luyện được huyện Hải Lăng chú trọng, với tinh thần thi đấu cao của các vận động viên, đoàn Hải Lăng đã có những bước tiến bộ vượt bậc. Chất lượng và thành tích chuyên môn tại các giải được nâng lên so với các kỳ đại hội trước. Kết quả đạt được 14 huy chương vàng, 16 huy chương bạc và 15 huy chương đồng. Các môn đấu thế mạnh và đạt nhiều huy chương vàng của Hải Lăng tập trung ở các môn thi đấu như Điền kinh, Đẩy gậy, Karate do, Việt dã, Bi sắt, Võ Cổ truyền.

      Đại hội TDTT là sân chơi cho các đoàn TDTT, các VĐV có dịp gặp gỡ, giao lưu và thể hiện tài năng qua các cuộc tranh tài. Đánh giá lại chất lượng phong trào ở các địa phương, đơn vị. Phát hiện, tuyển chọn các VĐV xuất sắc vào đội tuyển điền kinh tỉnh tham gia Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2022 và các giải điền kinh khác trong thời gian tới.

     Đại hội TDTT đã tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức và hành động về lợi ích, vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực cho Nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030.

Đức Lục

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay1484
  • Tổng lượt truy cập5.647.157
plds
plds
plds
plds