Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Hội LHPN huyện Hải Lăng: Tập huấn kỹ thuật sử dụng chế phẩm vi sinh trong nuôi trồng thủy sản

7:27, Thứ Tư, 23-8-2023 2781 0
Tập huấn “Kỹ thuật sử dụng chế phẩm vi sinh trong nuôi trồng thủy sản”

     Nhằm nâng cao năng lực và kiến thức cho thành viên HTX và các hộ sản xuất kinh doanh về nuôi trồng thủy sản, vừa qua, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Hải Lăng phối hợp với Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh Quảng Trị tổ chức lớp Tập huấn “Kỹ thuật sử dụng chế phẩm vi sinh trong nuôi trồng thủy sản” cho các thành viên HTX và bà con nhân dân trên địa bàn xã Hải Khê.

Giảng viên truyền đạt và hướng dẫn kỹ thuật sử dụng chế phẩm vi sinh trong nuôi trồng thủy sản cho các thành viên tại lớp tập huấn

     Việc ứng dụng chế phẩm vi sinh trong nuôi trồng thủy sản đang được nhiều nhà nông quan tâm bởi những tính năng ưu việt. Tuy nhiên, cách sử dụng chế phẩm vi sinh sao cho tối ưu hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Do vậy, tại lớp tập huấn, các thành viên HTX và hộ SXKD đã được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong việc sử dụng chế phẩm vi sinh trong nuôi trồng thủy sản; nhằm nâng cao chất lượng HTX nuôi trồng thủy sản trên địa bàn, mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực cho hộ gia đình, cải thiện đời sống của chị em hội viên phụ nữ trên vùng đất cát Hải Khê.

Tin bài: Hoài Thanh

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay1989
  • Tổng lượt truy cập7.369.373
plds
plds
plds
plds
/di-tich-lich-su-van-hoa1
LIÊN KẾT TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÁC XÃ, THỊ TRẤN: