Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện sơ kết giữa nhiệm kỳ 2021 - 2026

15:48, Thứ Bảy, 6-7-2024 28 0

     Ngày 5/7/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hải Lăng tổ chức hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnhlần thứ XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đ/c Trần Thị Thanh Hà – UVBCHTW Hội, chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đ/c Hoàng Thị Phương Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

     Trong nửa nhiệm kỳ qua, mặc dù chịu nhiều tác động nặng nề của thiên tai, dịch bệnh, song các cấp Hội phụ nữ trong toàn huyện đã nỗ lực khắc phục khó khăn, đổi mới, linh hoạt trong chỉ đạo; vận dụng một cách sáng tạo, linh hoạt các chương trình lớn của Trung ương Hội, các nhiệm vụ trọng tâm của Tỉnh hội vào thực tiễn địa phương. Trong đó, Hội LHPN huyện đã cụ thể hóa thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết bằng chương trình, kế hoạch, lộ trình cụ thể. Nhờ vậy, có 10/10 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội phụ nữ tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2021-2026 đề ra đều hoàn thành và vượt kế hoạch; các phòng trào thi đua, 2 khâu đột phá, 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội đạt được nhiều kết quả tích cực.

     Từ phong trào và hoạt động Hội, trong nửa nhiệm kỳ, đã xuất hiện nhiều điển hình tập thể và cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực: Có 24 tập thể và 16 cá nhân điển hình tiến tiến được Trung ương Hội, UBND tỉnh và Hội LHPN tỉnh tặng bằng khen; có 36 tập thể và 21 cá nhân được Huyện ủy và UBND huyện và Hội LHPN huyện tặng giấy khen. Hội LHPN huyện 3 năm liền (2021-2023) được BTV Tỉnh Hội xếp loại xuất sắc, Trung ương Hội tặng cờ thi đua, bằng khen.

     Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Hoàng Thị Phương Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của Hội LHPN huyện trong nửa nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đề nghị, Hội LHPN các cấp tiếp tục tuyên truyền đến cán bộ, hội viên tham gia thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, các phong trào thi đua yêu nước của huyện đề ra, trọng tâm là Cuộc vận động “Xây dựng gia đình năm không, ba sạch”, “Phụ nữ chung sức xây dựng xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đặc biệt quan tâm tuyên truyền, vận động chị em thực hiện tốt công tác GPMB, tái định cư các dự án trọng điểm trên địa bàn huyện; biểu dương, nhân rộng các cá nhân, tập thể có cách làm hay, những điễn hình trong phong trào, tạo được sức lan tỏa trong đời sống xã hội.

Đ/c Hoàng Thị Phương Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao Giấy khen cho các tập thể

     Dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 5 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện “Phong trào thi đua xây dựng Người phụ nữ Hải Lăng thời đại mới” giai đoạn 2021-2024./.

Quang Giang

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay82
  • Tổng lượt truy cập7.400.622
https://trienlamso.ictquangtri.vn/
plds
plds
plds
plds
/di-tich-lich-su-van-hoa1
LIÊN KẾT TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÁC XÃ, THỊ TRẤN: