Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Hải Lăng hoàn thành Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cấp cơ sở nhiệm kỳ 2024 - 2029

10:31, Thứ Hai, 15-4-2024 215 0
Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Hải Lăng chỉ đạo Đại hội cấp cơ sở

     Tính đến ngày 14/4/2024, toàn huyện Hải Lăng đã có 16/16 Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTN) các xã, thị trấn hoàn thành tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam nhiệm kỳ 2024 - 2029 đảm bảo tiến độ. Trong đó Hội LHTN Việt Nam xã Hải Dương được chọn là đơn vị Đại hội điểm cấp cơ sở của huyện. Tại Đại hội đã hiệp thương được các ủy viên Uỷ ban Hội đảm bảo về số lượng, thành phần cơ cấu theo đề án nhân sự và đồng thời 100% đơn vị đã tổ chức hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội tại Đại hội. Công tác chỉ đạo, tổ chức Đại hội Hội cấp cơ sở được Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện bám sát thực hiện theo Kế hoạch của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh và chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hải Dương - Đại hội điểm cấp cơ sở của huyện

     Theo đó, để đảm bảo tiến độ Đại hội Hội LHTN cấp cơ sở, tháng 11/2023, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã ban hành Kế hoạch, Hướng dẫn và các văn bản hướng dẫn chỉ đạo công tác tổ chức Đại hội Hội LHTN các xã, thị trấn, tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hải Lăng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

     Bên cạnh đó, Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn cũng đã tiến hành xây dựng Kế hoạch, triển khai tổ chức Đại hội theo đúng tinh thần chỉ đạo của Hội cấp trên đề ra. Quá trình tổ chức Đại hội được các cơ sở Hội thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy trình, đảm bảo nguyên tắc, đầy đủ theo Hướng dẫn của Hội LHTN Việt Nam huyện và Chỉ thị của cấp ủy. Đại hội Hội LHTN Việt Nam là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là ngày hội lớn của thanh niên trong toàn huyện, phát huy tính dân chủ, trí tuệ trong đoàn viên, thanh niên, hội viên, đánh giá đúng thực trạng công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua, đồng thời xây dựng phương hướng công tác nhiệm kỳ mới sát với yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị và định hướng của Hội cấp trên… 100% Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn tiến hành hiệp thương Ủy ban Hội, các chức danh chủ chốt nhiệm kỳ 2024 - 2029 đảm bảo theo Hướng dẫn và định hướng nhân sự đã được phê duyệt; đồng thời hiệp thương các Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt nam huyện Hải Lăng khóa V theo phân bổ của Thường trực Huyện hội.

Một số hoạt động chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp

     Công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội đã được thực hiện đồng bộ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên, thanh niên, hội viên; các cơ sở Hội đã ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong tuyên truyền trên mạng xã hội, quét mã QR để sử dụng tài liệu, văn kiện Đại hội, sơ đồ chỗ ngồi, điểm danh đại biểu tham dự…

     Thành công của Đại hội Hội LHTN cấp cơ sở đã thể hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của cấp ủy các cấp, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện; tinh thần chủ động, đoàn kết, dân chủ, sáng tạo của tuổi trẻ toàn huyện tiến tới tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hải Lăng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029./.

HỘI LHTN VIỆT NAM HUYỆN HẢI LĂNG

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay29255
  • Tổng lượt truy cập7.357.693
plds
plds
plds
plds
/di-tich-lich-su-van-hoa1
LIÊN KẾT TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÁC XÃ, THỊ TRẤN: