Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Ra mắt ứng dụng Kết Nối Cộng Đồng

16:38, Thứ Năm, 16-11-2023 219 0

     Chương trình Tài chính vi mô Hải Lăng thuộc tổ chức Tầm nhìn thế giới vừa tổ chức lễ ra mắt ứng dụng Kết Nối Cộng Đồng .

Cán bộ chương trình giới thiệu ứng dụng Kết nối cộng đồng

     Tại lễ ra mắt, 10 khách hàng tiêu biểu đại diện cho 1.500 khách hàng trên địa bàn huyện đã được cán bộ chương trình hướng dẫn cài đặt ứng dụng và giới thiệu những lợi ích thiết thực của ứng dung mang lại. Nổi bật, khi sử dụng ứng dụng này, khách hàng sẽ giảm thiểu được các thủ tục giấy tờ rườm rà, tiết kiệm thời gian đi lại khi tham gia các hoạt động hỗ trợ, tập huấn của chương trình. Đặc biệt, thông qua ứng dụng kết nối cộng đồng, người dùng sẽ được hỗ trợ tối đa các thông tin về tín dụng đen, an ninh mạng và thường xuyên tiếp nhận các thông tin nhằm nâng cao nhận thức về quản lý tài chính một cách hợp lý.

Tặng quà cho các khách hàng tiêu biểu

     Được biết, từ khi bắt đầu hoạt động tại huyện Hải Lăng đến nay, Chương trình tài chính vi mô Hải Lăng, thuộc tổ chức Tầm nhìn thế giới đã giúp cho hơn 11.000 lượt hộ nghèo, cận nghèo, hộ thu nhập thấp và trẻ em trên địa bàn huyện Hải Lăng được tiếp cận nguồn vốn. Hiện nay, toàn huyện có hơn 1.500 khách hàng là người dân có thu nhập thấp và các hộ có trẻ dễ bị tổn thương vay vốn của chương trình với tổng dư nợ hơn 20 tỷ đồng.

Quang Giang

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay1972
  • Tổng lượt truy cập7.369.356
plds
plds
plds
plds
/di-tich-lich-su-van-hoa1
LIÊN KẾT TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÁC XÃ, THỊ TRẤN: