Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Hải Lăng khóa VI thông qua 12 nghị quyết quan trọng

16:16, Thứ Hai, 8-5-2023 73 0

     HĐND huyện Hải Lăng khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 vừa tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề) để xem xét thông qua một số nghị quyết quan trọng về điều chỉnh chủ trương đầu tư một số dự án trọng điểm phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện và một số nội dung quan trọng khác.

Toàn cảnh kỳ họp

     Tại Kỳ họp lần này, HĐND huyện Hải Lăng tập trung xem xét và phê duyệt các tờ trình, dự thảo nghị quyết do UBND huyện trình. Trong đó có những nội dung đáng chú ý như: Các tờ trình về điều chỉnh chủ trương, phạm vi thực hiện một số dự án liên quan đến đầu tư công; điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn nguồn vốn ngân sách địa phương giai đoạn 2021-2025 của huyện; điều chỉnh một số nội dung tại nghị quyết số 16 và nghị quyết số 12 ngày 20/10/2022 của HĐND huyện và một số nội dung quan trọng khác …

hop

Các đại biểu tham dự kỳ họp

     Trên tinh thần làm việc tập trung, dân chủ, trách nhiệm kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Hải Lăng khóa VI đã hoàn thành toàn bộ Chương trình đề ra. Theo đó, HĐND huyện Hải Lăng đã thông qua 12 nghị quyết quan trọng, trong đó có 10 nghị quyết liên quan đến đầu tư công. Đây là những nội dung sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển KT-XH của Hải Lăng trong thời gian tới.

a quảng

Đ/c Lê Thế Quảng-TUV, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc kỳ họp

     Để các Nghị quyết sớm được thực thi, đồng chí Lê Thế Quảng-TUV, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu UBND huyện chỉ đạo các ngành, các cấp sớm có kế hoạch để triển khai thực hiện có hiệu quả nghị quyết của HĐND huyện, các đại biểu HĐND huyện phát huy tốt vai trò giám sát trên các lĩnh vực, nhất là những vấn đề quan trọng đã được nghị quyết HĐND huyện xác định./.

Quang Giang

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay167
  • Tổng lượt truy cập3.035.405
plds