Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho Đoàn viên ưu tú khối trường học

7:25, Thứ Hai, 27-2-2023 286 0

     Ngày 24/3/2023, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho Đoàn viên ưu tú khối trường học. 

Trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

     Lớp học có 39 học viên là Đoàn viên ưu tú tại 3 Chi bộ Trường THPT trên địa bàn huyện. Trong thời gian học tập, các học viên đã được truyền đạt và tìm hiểu về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; nghiên cứu về một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những điều kiện phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị để quần chúng ưu tú phấn đấu sớm trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, xác định được động cơ vào Đảng đúng đắn, tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống, hiểu biết về chính trị, tiên phong gương mẫu trong học tập rèn luyện cũng như trong đời sống xã hội.

    Kết thúc khóa học có 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có 27 học viên đạt loại giỏi, 12 học viên đạt loại khá. Có 9 học viên được Trung tâm Chính trị huyện xét tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện./.

Đức Lục

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay1519
  • Tổng lượt truy cập5.647.192
plds
plds
plds
plds