Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Nhiều hoạt động trao tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình nghèo dịp Tết Nguyên đán.

11:0, Thứ Ba, 17-1-2023 63 0

     Nhân dịp tết Nguyên đán Quý mão 2023, những ngày này, các đơn vị, địa phương đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo CT TNHH Dệt may VTJ Toms và lãnh đạo UBMT huyện trao quà Tết tại xã Hải Định

     Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, trong những năm qua, Ngân hàng Chính sách xã hội đã thường xuyên phát động và thực hiện nhiều hoạt động từ thiện thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng. Riêng trong Chương trình “Tết vì người nghèo” xuân Quý Mão năm nay, lãnh đạo NHCSXH chi nhánh Hải Lăng đã đến thăm và trao 10 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hải Phong, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Đây là hoạt động thường niên của Ngân hàng Chính sách nhằm chia sẻ, động viên các hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm vui trong dịp Tết đến, xuân về.

ngân hàng

Ngân hàng CSXH tặng quà Tết tại xã Hải Phong

     Cũng trong dịp này, Công ty TNHH Dệt may VTJ Toms phối hợp với UBMTTQ huyện và các địa phương, đơn vị tổ chức Chương trình “Hành trình xuân ấm áp-Tết yêu thương” năm thứ 6. Trong chương trình, lãnh đạo công ty đã trao tặng 475 suất quà tết với trị giá mỗi suất 560 nghìn đồng cho những hoàn cảnh khó khăn ở các xã Hải Định, Hải Thượng, Hải Quế, thị trấn Diên Sanh; Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng; Hội Người mù huyện Hải Lăng và người lao động có hoàn cảnh khó khăn của công ty. Những suất quà tết thắm đượm nghĩa tình không chỉ thể hiện trách nhiệm, sự sẻ chia của các đơn vị hướng về cộng đồng, mà còn là sự quan tâm, chăm lo đời sống các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn các hộ sẽ đón Tết cổ truyền đầm ấm, đủ đầy hơn./.

Quang Giang

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay223
  • Tổng lượt truy cập1.668.996
plds