Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Huyện ủy Hải Lăng gặp mặt nguyên lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh và nguyên lãnh đạo các phòng, ban cấp huyện nghỉ hưu năm 2022.

11:0, Thứ Ba, 17-1-2023 60 0

     Nhân dịp đón xuân Quý mão 2023, huyện Hải Lăng vừa tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; nguyên lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện đã nghỉ hưu năm 2022.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

     Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện đã báo cáo một số kết quả nổi bật của huyện trong năm 2022 và nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Đồng thời bày tỏ mong muốn các đ/c nguyên lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của tỉnh, huyện đã nghỉ hưu tại địa bàn tiếp tục quan tâm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm cho huyện. Đặc biệt, với kinh nghiệm nhiều năm công tác của mình, các đồng chí tiếp tục tham mưu, dìu dắt, động viên đội ngũ cán bộ, lãnh đạo trẻ đương nhiệm hoàn thành nhiệm vụ lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

tặng hoa 1

Các đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các đ/c nguyên lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh

tang hoa 2

Các đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các đ/c nguyên lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cấp huyện

     Trong không khí vui tươi, ấm áp, các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của tỉnh, huyện đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi về kết quả nổi bật của huyện trong năm 2022, những kết qủa mà huyện đạt được trong năm qua đã thể hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành đúng đắn, tích cực, chủ động, sâu sát, quyết liệt của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Đồng thời cảm ơn huyện Hải Lăng đã tổ chức buổi gặp mặt thân tình, ý nghĩa này./.

Quang Giang

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay262
  • Tổng lượt truy cập1.669.035
plds