Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Bế giảng lớp Trung cấp LLCT, hệ không tập trung, khóa 10

11:1, Thứ Ba, 17-1-2023 47 0

     Ngày 13/1, Trường Chính trị Lê Duẩn phối hợp với Huyện ủy Hải Lăng tổ chức lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị, hệ không tập trung, khoá 10 tại huyện Hải Lăng.

Toàn cảnh buổi bế giảng

     Lớp Trung cấp lý luận Chính trị, hệ không tập trung, khoá 10 tại huyện Hải Lăng được tổ chức trong thời gian từ tháng/10/2021 đến 12/2022. Tham gia khóa học có 76 học viên là những cán bộ dự nguồn của các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Sau thời gian 14 tháng học tập, các học viên đã hoàn thành nội dung chương trình đào tạo theo đúng kế hoạch đã đề RA.

TRAO BẰNG

Đ/c Dương Hương Sơn-Bí thư Đảng ủy, Hiểu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

     Kết thúc khóa học, có 2 học viên xin bảo lưu kết quả, 74 học viên được công nhận hoàn thành chương trình học tập và cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 15 học viên đạt loại giỏi, 59 học viên đạt loại khá, 7 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen.

chị nam

Đ/c Hoàng Thị Phương Nam-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi bế giảng

     Phát biểu tại buổi bế giảng, đ/c Hoàng Thị Phương Nam-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học đạt kết quả cao, đồng thời khẳng định công tác đào tạo bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ luôn là nhiệm vụ quan trọng, là công việc thường xuyên của cấp ủy Đảng và chính quyền Hải Lăng quan tâm. Đ/c mong muốn các học viên sẽ phát huy những kiến thức được học tập, nghiên cứu, vận dụng vào thực tiễn công tác./.

Quang Giang

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay204
  • Tổng lượt truy cập1.668.977
plds