Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Hải Lăng: Tổ chức chào mừng quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về

11:1, Thứ Ba, 17-1-2023 44 0

     Ngày 11/01/2023, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện tổ chức gặp mặt 114 đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương. Đồng chí Lê Đức Thịnh-Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện cùng tham dự buổi lễ.

Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về xây dựng quê hương

      Tại buổi lễ, đồng chí Lê Đức Thịnh đã thông tin cơ bản về tình hình chính trị, kinh tế xã hội tại địa phương đến các quân nhân. Đặc biệt, đồng chí nhấn mạnh các quân nhân tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, người chiến sĩ trong lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; gương mẫu về lối sống, nêu gương tinh thần hy sinh phấn đấu vì lý tưởng của Đảng, vì hạnh phúc của nhân dân;  tích cực chủ động đấu tranh phòng, chống có hiệu quả các biểu hiện tiêu cực; các loại tội phạm và tệ nạn xã hội ở địa phương; hưởng ứng cuộc vận động lớn của Đảng về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tham gia cùng với chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện thắng lợi các chương trình quốc gia và các hoạt động phong trào ở địa phương, dù ở vị trí nào cũng vươn lên khảng định bản thân, góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước.

     Dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ, hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội./.

Đức Lục

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay216
  • Tổng lượt truy cập1.668.989
plds