Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu về phòng chống ma tuý trong học đường

17:10, Thứ Năm, 9-11-2023 60 0

Sáng nay, Tỉnh đoàn Quảng Trị vừa phối hợp với Phòng Tham mưu Công an tỉnh và Trường THPT Hải Lăng, huyện Hải Lăng tổ chức Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức về phòng, chống ma tuý trong học đường cho các bạn đoàn viên thanh niên.

Toàn cảnh hội thi

     Tham gia hội thi có 100 bạn thí sinh đến từ trường THPT Hải Lăng. Các thí sinh phải vượt qua 20 câu hỏi với nội dung xoay quanh kiến thức về phòng, chống ma tuý trong học đường, luật phòng, chống ma tuý năm 2021. Các câu hỏi đưa ra dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm, thí sinh thi theo hình thức loại trực tiếp dựa theo kết quả trả lời của từng câu để chọn được người thắng cuộc. Trải qua cuộc tranh tài hết sức gay cấn cùng phần cứu trợ nhiệt tình đến từ các bạn đồng đội, em Nguyễn Thị Thuỳ Dương, học sinh lớp 11A11 đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác, giành giải Nhất chung cuộc để được vinh dự rung chuông vàng.

Các bạn thí sinh giơ bảng trả lời câu hỏi

     Hội thi là sân chơi để các bạn đoàn viên thanh niên thể hiện tài năng, trí tuệ, tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến thức về ma tuý và cách phòng, chống ma tuý. Từ đó, giúp các em nâng cao hiểu biết để có ý thức bảo vệ bản thân, có lối sống trong sáng, tích cực, lành mạnh.

Em Nguyễn Thị Thuỳ Dương, học sinh lớp 11A11 giành được giải Nhất "Rung chuông vàng"

     Dịp này, hơn 1000 các bạn đoàn viên thanh niên trường THPT Hải Lăng được cán bộ phòng Tham mưu Công an tỉnh Quảng Trị phổ biến kiến thức, khái niệm về ma tuý, cách nhận biết, phân loại ma tuý và tác hại của ma tuý đến bản thân, gia đình và xã hội./.

Vy Anh

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập144
  • Hôm nay16015
  • Tổng lượt truy cập5.677.444
plds
plds
plds
plds