Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

16:33, Thứ Hai, 20-11-2023 116 0

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), các đồng chí lãnh đạo huyện Hải Lăng đến thăm và chúc mừng các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

Đ/c Nguyễn Khánh Vũ - TUV, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng hoa chúc mừng Trường TH&THCS Hải Quế

     Đoàn do đ/c Nguyễn Khánh Vũ-TUV, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Trường Chính trị Lê Duẩn, Sở GD&ĐT tỉnh, Trường THPT Trần Thị tâm, Trường TH&THCS Hải Quế, Trường Mầm non Hải Quế, Trường Mầm non Hải Thiện, Trường Mầm non Hải Ba.

Đ/c Hoàng Thị Phương Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng hoa chúc mừng Trung tâm GDNN-GDTX huyện

     Đoàn do đ/c Hoàng Thị Phương Nam dẫn đầu đã đến thăm và tặng hóa chúc mừng Trường THPT Hải Lăng, Trường Mầm non Hải Thành, Trường TH&THCS Thiện Thành, Trung tâm Chính Trị huyện, Trung tâm GDNN-GDTX huyện.

 Đ/c Lê Đức Thịnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Hải Tân

     Đoàn do đ/c Lê Đức Thịnh-Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Phòng GD&ĐT huyện,Trường PTTH Bùi Dục Tài, Trường TH&THCS Hải Hòa, Trường Mầm non Hải Hòa và Trường Mầm non Hải Tân.

     Tại các nơi đến thăm, các đ/c lãnh đạo huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các trường học trong thời gian qua, góp phần vào thành tích chung của ngành Giáo dục - Đào tào huyện nhà. Các đ/c lãnh đạo huyện cũng chia sẻ với những khó khăn của các trường học , nhất là các trường học ở vùng trũng đã bị ảnh hưởng trong đợt lũ lụt vừa qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các trường học cần nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2023-2024 và những năm tiếp theo. Trong đó, cần quan tâm hơn nữa trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất trường, lớp, nâng cao chất lượng trình độ cho đội ngũ giáo viên, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp Giáo dục - Đào tào tạo của huyện./.

Quang Giang - Vy Anh

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập149
  • Hôm nay14320
  • Tổng lượt truy cập5.675.750
plds
plds
plds
plds