Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Liên hoan “Xếp sách nghệ thuật” huyện Hải Lăng năm 2024

17/04/2024 284 0

     Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, ngày 16/4, Trung tâm VHTT-TDTT phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Liên hoan “Xếp sách nghệ thuật” huyện Hải Lăng năm 2024, với chủ đề “Vòng xoay tri thức”.

Toàn cảnh liên hoan "Xếp sách nghệ thuật"

     Tham gia liên hoan có 4 đội đến từ các cụm trường TH&THCS trong toàn huyện. Thành viên của mỗi đội gồm các cán bộ thư viện, giáo viên và học sinh. Theo thể lệ, mỗi đội thi thực hiện xếp 1 mô hình nghệ thuật bằng sách, có phần thuyết minh mô hình, trang trí mô hình bằng các vật liệu khác nhưng đảm bảo tính mỹ thuật, hài hòa.

     Với chủ đề “Xoay vòng tri thức” các đội đã lựa chọn thực hiện các mô hình mô phỏng những công trình kiến trúc, di tích lịch sử, văn hóa có ý nghĩa lịch sử và giá trị về kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh. Liên hoan xếp sách nghệ thuật là một trong các hoạt động hưởng ứng thiết thực sự kiện Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024. Qua đó tạo điều kiện tốt nhất giúp bạn đọc nâng cao nguồn tri thức, phục vụ cho công tác, học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức và kỹ năng của mình. Đây cũng là dịp động viên, khuyến khích cán bộ thư viện có nhiều sáng tạo trong hoạt động.

Các tổ chức tặng tủ sách cho các thư viện trường học

     Trong dịp này, thông qua công tác xã hội hóa, Trung tâm VHTT-TDTT huyện đã kêu gọi các tổ chức cá nhân đóng góp tặng sách cho các đơn vị trường học. Trong đó, Tổ chức Dự án thư viện Việt Nam tặng 2 tủ sách cho thư viện 2 trường học trên địa bàn; Chương trình sách hóa nông thôn tỉnh Quảng Trị trao tặng 15 tủ sách lớp học cho 3 trường học trên địa bàn. Quang Giang

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay28915
  • Tổng lượt truy cập7.357.353
plds
plds
plds
plds
/di-tich-lich-su-van-hoa1
LIÊN KẾT TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÁC XÃ, THỊ TRẤN: