Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Lãnh đạo huyện Hải Lăng gặp mặt Hội đồng hương tại thành phố Hồ Chí Minh

17/04/2024 195 0

     Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng huyện Hải Lăng(19/3/1975- 19/3/2025), đoàn cán bộ huyện Hải Lăng do đồng chí Nguyễn Khánh Vũ-TUV, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã thăm, gặp mặt Hội đồng hương Hải Lăng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

     Tại buổi gặp mặt, Hội đồng hương Hải Lăng tại thành phố Hồ Chí Minh đã thông qua quyết định kiện toàn Ban liên lạc gồm 14 thành viên. Đây là những người sẽ làm cầu nối những người con Hải Lăng đang sinh sống, làm việc và học tập tại thành phố Hồ Chí Minh giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Đồng thời tổ chức các hoạt động hướng về quê hương, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

     Được biết, trong những năm qua, Hội đồng hương Hải Lăng tại thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều hoạt động hướng về quê hương rất ý nghĩa. Riêng trong năm 2023 và dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024, Hội đã phối hợp với huyện tổ chức các hoạt động nhân đạo, từ thiện, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho người nghèo với số tiền hơn 1 tỷ đồng.

Các đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa Ban liên lạc Hội đồng hương Hải Lăng tại TP Hồ Chí Minh

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Khánh Vũ- TUV, Bí thư Huyện ủy đã thông tin về tình hình chung của huyện trong thời gian qua và chủ trương, kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng huyện. Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, huyện Hải Lăng đã và đang huy động nguồn lực để tổ chức các hoạt động đáp ứng nguyện vọng của Nhân dân huyện nhà. Dịp này, huyện Hải Lăng cũng kêu gọi con em quê hương Hải Lăng trên mọi miền Tổ quốc cùng hướng về quê hương bằng những hoạt động thiết thực, ý nghĩa; chung tay, góp sức xây dựng quê hương Hải Lăng ngày càng phát triển.

                                                                                                                                                                                     Quang Giang

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay29020
  • Tổng lượt truy cập7.357.458
plds
plds
plds
plds
/di-tich-lich-su-van-hoa1
LIÊN KẾT TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÁC XÃ, THỊ TRẤN: