Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Lãnh đạo huyện Hải Lăng đi thăm, tặng quà chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2024.

13/05/2024 110 0

     Ngày 08/5, đồng chí Nguyễn Khánh Vũ-TUV, Bí thư Huyện ủy cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể trong huyện đã đi thăm, tặng quà các chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2024 đang huấn luyện tại một số đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo huyện tặng quà cho các chiến sĩ mới

     Năm 2024, toàn huyện Hải lăng có 171 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó, trung đoàn 335 sư đoàn 324 quân khu 4 là 80 đ/c; trung đoàn 842 Bộ CHQS tỉnh 42 đ/c; Bộ CH bộ đội biên phòng tỉnh14 đ/c; Công an 34 đ/c. Theo đánh giá của các đơn vị, sau hơn 2 tháng nhập ngũ, huấn luyện, các chiến sĩ mới đều nghiêm túc chấp hành mọi nội quy, quy định của quân đội, nhiều chiến sĩ có tiến bộ trong rèn luyện, được biểu dương... 100% chiến sĩ mới đều an tâm tư tưởng, xác định tốt nhiệm vụ được giao, không có hiện tượng chiến sĩ vi phạm kỷ luật hoặc thoái thác nhiệm vụ.

Nguyễn Khánh Vũ-TUV, Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới tại Trung đoàn 842

     Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Khánh Vũ-TUV, Bí thư Huyện ủy trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đơn vị trong việc giáo dục, huấn luyện thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự tại đơn vị. Đồng chí mong muốn các chiến sĩ mới ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành người chiến sĩ ưu tú, có kỷ luật nghiêm, sức khỏe tốt để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống của quê hương Hải Lăng anh hùng.

Lãnh đạo huyện tặng quà cho các chiến sĩ mới

     Nhân dịp này, huyện Hải Lăng đã trao quà cho các đơn vị và trao 83 suất quà với trị giá mỗi suất là 400 nghìn đồng cho các chiến sĩ mới là con em quê hương Hải Lăng.

Quang Giang

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay29265
  • Tổng lượt truy cập7.357.703
plds
plds
plds
plds
/di-tich-lich-su-van-hoa1
LIÊN KẾT TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÁC XÃ, THỊ TRẤN: