Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

09/05/2024 110 0

     Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), hướng đến chào mừng Đại hội “CCB gương mẫu” lần thứ 7 của Hội CCB tỉnh, ngày 6/5, Hội CCB huyện Hải Lăng đã tổ chức giải bóng chuyền cho cán bộ hội viên hội CCB và cựu quân nhân trên địa bàn huyện.

Các trận đấu tạo không khí thi đua sôi nổi

     Đây cũng là hoạt động nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, hội viên CCB, cựu quân nhân các xã, thị trấn, đồng thời tạo điều kiện để các đơn vị có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác hội và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong cán bộ, hội viên. Tham gia giải có 4 đội được sắp xếp theo cụm với gần 100 VĐV là cán bộ, hội viên hội CCB và cựu quân nhân trong toàn huyện. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm để xếp hạng, các đội đã thi đấu hết mình trên tinh thần giao lưu là chính, nhiều VĐV tuổi cao nhưng vẫn nhiệt tình tham gia thi đấu, tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, hội viên.

BTC trao giải nhất cho cụm 4

     Kết thúc giải đấu, tất cả các đội đều được BTC trao giải, trong đó, đội bóng đến từ cụm xã Hải Phong, Hải Chánh, Hải Trường, Hải Sơn đạt giải nhất chung cuộc.

Quang Giang

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập117
  • Hôm nay27981
  • Tổng lượt truy cập7.356.418
plds
plds
plds
plds
/di-tich-lich-su-van-hoa1
LIÊN KẾT TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÁC XÃ, THỊ TRẤN: