Mảnh đất và con người - Huyện Hải Lăng

slider1
slide3
slide4

UBND huyện Hải Lăng phát động cuộc thi “Xây dựng Video clip giới thiệu du lịch huyện Hải Lăng” năm...

Thông qua cuộc thi nhằm lựa chọn những Video clip đẹp, chất lượng cao về nội dung và hình thức phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến đầu tư phát triển du lịch Hải Lăng trong thời gian tới.

Nội dung các tác phẩm dự thi giới thiệu: Hình ảnh về các điểm du lịch hiện có; các di tích lịch sử văn hoá, các điểm du lịch có tiềm năng phát triển trên địa bàn huyện. Các nghề, làng nghề truyền thống; đặc sản ẩm thực trên địa bàn huyện. Những nét đẹp về phong tục tập quán, các hoạt động văn hoá, dân gian, lễ hội truyền thống của huyện và các địa phương.v.v… và những ý tưởng đề xuất để phát triển du lịch Hải Lăng.

Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả tham gia dự thi cuộc thi “xây dựng Video clip giới thiệu du lịch huyện Hải Lăng” năm 2023 gửi không quá 2 tác phẩm dự thi. Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ tháng 9/2023 đến hết ngày 01/11/2023.

Cơ cấu giải thưởng gồm 02 giải A, 03 giải B, 04 giải C, 05 giải khuyến khích và 02 giải được nhiều người bình chọn trên mạng xã hội.

Bài dự thi gửi về địa chỉ: Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Hải Lăng (Số 27 - đường Hùng Vương - Khóm 8 - Thị trấn Diên Sanh - huyện Hải Lăng - tỉnh Quảng Trị). Các tổ chức, cá nhân gửi tác phẩm dự thi chọn 1 trong 2 hình thức:

(1) Gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện (USB);

(2) Gửi Video clip qua địa chỉ Email: videodulichhailang.quangtri@gmail.com

Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hải Lăng

Chi tiết file đính kèm: Kế hoạch Cuộc thi Video du lịch Hải Lăng Thể lệ Cuộc thi Video du lịch Hải Lăng;  Phiếu đăng ký dự thi Cuộc thi Video du lịch Hải Lăng

Thống kê lượt truy cập