Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Huyện ủy Hải Lăng tiếp sóng trực tiếp Hội nghị nâng cao nhận thức về chuyển đổi số do tỉnh ủy tổ chức.

16:23, Thứ Tư, 31-8-2022 52 0

Ngày 18/8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị tổ chức Hội nghị nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trong tỉnh. Huyện ủy Hải Lăng đã tổ chức tiếp sóng trực tiếp Hội nghị này ở điểm cầu trung tâm huyện và các xã , thị trấn. Dự hội nghị tại điểm cầu Tỉnh ủy có đ/c Lê Quang Tùng- UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đ/c Nguyễn Đăng Quang-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

     Phát biểu tại hội nghị, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Quang Tùng nhấn mạnh, chuyển đổi số là vấn đề mới và rất khó, nhưng là tất yếu quá trình phát triển của thế giới, hiện tại và trong tương lai. Vì vậy, nhận thức không đúng, phương pháp triển khai không phù hợp sẽ không đáp ứng được mục tiêu, yêu cầu đề ra, ảnh hưởng đến quá trình phát triển. Đồng chí đề nghị các đại biểu dự hội nghị tại các điểm cầu nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tập trung cao độ để nghiên cứu tiếp thu đầy đủ những nội dung Nghị quyết của Tỉnh ủy; Kế hoạch của UBND tỉnh, đảm bảo có sự chuyển biến mạnh mẽ, hiệu quả về công tác chuyển đổi số.

     Hội nghị đã được Phó Giáo sư, Tiến sỹ Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn FPT trực tiếp truyền đạt chuyên đề giới thiệu kiến thức tổng quan và những nội dung trọng tâm về chuyển đối số; tác động, lợi ích, tính tất yếu của chuyển đổi số đối với cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp và người dân; vai trò, phương pháp, kinh nghiệm lãnh đạo trong xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi số. Đây là những nội dung hết sức quan trọng, ý nghĩa và bổ ích, giúp các đồng chí lãnh đạo quản lý, cán bộ, đảng viên kịp thời cập nhật những kiến thức mới về lý luận và thực tiễn, phục vụ quá trình quản lý, điều hành, thực hiện nhiệm vụ trên các lĩnh vực công tác./.

Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay1124
  • Tổng lượt truy cập461.845
plds