Xã Hải Vĩnh: Tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng xã đón nhận bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới 2018

Thứ năm - 27/06/2019 09:37 203 0
Nằm trong chuổi hoạt động xã nhà đón nhận bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018, ngày 27/6/2019 Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Hải Vĩnh tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ năm 2019.
Giải bóng chuyền xã Hải Vĩnh năm 2019
Tổ chức giải lần này gồm 8 đội bóng (4 đội nam, 4 đội nữ) đến từ các thôn, trường học trên địa bàn toàn xã tham gia thi đấu. Với hình thức thi đấu loại trực tiếp để lựa chọn 2 đội Nữ và 2 đội Nam vào thi đấu chung kết. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên và tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khỏe mới thành công”.

Tác giả bài viết: Thanh Hải