Xã Hải Vĩnh: Tổ chức giải bóng chuyền Nam - Nữ chào mừng 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Thứ bảy - 27/04/2019 09:01 155 0
Vừa qua, xã Hải Vĩnh tổ chức giải bóng chuyền Nam - Nữ chào mừng 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019).
Giải bóng chuyền xã  Hải Vĩnh
Giải bóng chuyền xã Hải Vĩnh

Giải đấu lần này là một trong những hoạt động tạo điểm nhấn trong phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, khơi dậy tinh thần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhân dịp chào mừng ngày non sông thống nhất ngày 30/4 và mừng xã nhà đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới. Đồng thời  đây là dịp để nhân dân trong các cụm dân cư giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết gắn bó tình làng nghĩa xóm sau những thời gian học tập, lao động mệt nhọc. Với hai nội dung bóng chuyền nam, nữ, giải đấu đã quy tụ hơn 60 VĐV và một lực lượng đông đảo cổ động viên đến tham gia và cổ vũ động viên phong trào. Kết thúc giải đấu, BTC đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì và 01 giải ba cho các đội có thành tích cao trong  thi đấu. Đây là giải đấu mang tính phong trào, được duy trì thường xuyên, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong nhân dân, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT nói chung và môn bóng chuyền nói riêng, nâng cao thể chất, trí tuệ, đưa phong trào thể dục thể thao xã nhà ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Thanh Hải