Xã Hải Thọ: Tổ chức Lễ Khánh thành trường Mầm non

Thứ hai - 10/12/2018 10:03 152 0
Vừa qua, trường Mầm non Hải Thọ được Chương trình ZhiShanFoundation- Đài Loan, UBND huyện Hải Lăng, UBND xã Hải Thọ hỗ trợ xây dựng đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.
Lễ Khánh thành trường Mầm non Hải Thọ
Được sự quan tâm của UBND huyện, Phòng GD&ĐT, đặc biệt là sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự chăm lo của phụ huynh, ủng hộ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện đã hỗ trợ xây dựng thêm 4 phòng học mới, đồng thời hỗ trợ đồ dùng, đồ chơi cho các cháu, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi cho trẻ. Với 4 phòng học và tường rào bao quanh trị giá hơn 2,2 tỷ đồng: Dự án 1,2 tỷ, UBND huyện 500 triệu và xã Hải Thọ 500 triệu. Đây là món quà đầy ý nghĩa, là nguồn động viên to lớn đối với cô và trò trường Mầm non có điểm trường học mới khang trang, thoáng mát, môi trường xanh-sạch- đẹp, an toàn và thân thiện, góp phần đưa chất lượng dạy học ngày càng đi lên, phụ huynh học sinh yên tâm khi đưa con đến trường.

Tác giả bài viết: Thanh Hải