Xã Hải Thọ: Tổ chức họp dân tuyên truyền, thông tin về dự án

Thứ ba - 18/06/2019 19:07 360 0
Ngày 17/6/2019, xã Hải Thọ đã tổ chức họp toàn thể các hộ dân thôn Tân Diên để tuyên truyền, thông tin về dự án phát triển hạ tầng VSIP tại địa bàn huyện Hải Lăng.
Thông tin dự án cho các hộ dân Tân Diên
Tại cuộc họp các hộ dân ở đây đã nắm được thông tin khu vực nghiên cứu, khảo sát có tổng diện tích 500ha thuộc các thôn Mỵ Trường, Hậu Trường và thôn Tân Diên, xã Hải Thọ. Phạm vi nghiên cứu, khảo sát đang được tiến hành từ Quốc lộ 1A lên phía Tây dài 2,3km và chiều rộng theo hướng Bắc-Nam dài 2,2km. Trong đó đất  vùng cát sát Quốc lộ 1A về phía Tây có 75ha gồm Mỵ Trường 30ha, Hậu Trường 15ha, Tân Diên 30ha. Số diện tích đất còn lại là đất trồng lúa 22,1ha, đất vườn 42ha, đất trồng rừng 357ha... Qua thông tin, tuyên truyền về dự án, các hộ dân ở đây đều đồng thuận cao, tạo điều kiện cho đơn vị khảo sát địa chất,đơn vị rà phá bom mìn và không cơi nơi nhà cửa, tường rào khi chưa được cấp có thẩm quyền đồng ý.

Võ Văn Hạ