Xã Hải Thọ: Tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng xã đạt chuẩn NTM

Thứ bảy - 08/06/2019 14:24 300 0
Tối ngày 7/6/2019 xã Hải Thọ, huyện Hải Lăng tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng xã đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2019.
Hội diễn văn nghệ chào mừng xã đạt chuẩn NTM
Hội diễn văn nghệ quần chúng được tổ chức trang trọng gồm 16 tiết mục đặc sắc sôi nổi, mang đậm nét văn hóa truyền thống dân tộc như: dân ca, hò vè, kịch, những bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, phong trào xây dựng nông thôn mới...  đem không khí phấn khởi, động viên nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019. Đặc biệt đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà đã đạt được trong những năm xây dựng nông thôn mới và đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2019.

Tác giả bài viết: Thanh Hải