Xã Hải An ra quân “Ngày thứ 7 tình nguyện xây dựng nông thôn mới”

Chủ nhật - 02/06/2019 10:01 249 0
Hưởng ứng phong trào “Ngày thứ 7 tình nguyện xây dựng nông thôn mới”, sáng ngày 01/6/2019, UBND xã Hải An phối hợp với Đồn Biên phòng Hải An tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường dọc tuyến đường tránh lũ đoạn đi qua địa bàn xã Hải An và tại bãi tắm Mỹ Thủy.
Tham gia ngày thứ 7 tình nguyện có trên 350 người là cán bộ, đoàn viên công đoàn xã; cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Hải An, lực lượng công an, dân quân, đoàn viên thanh niên và người dân. Nhằm góp phần chỉnh trang nông thôn làm cho môi trường xanh- sạch - đẹp, sáng đường thôn, xóm, đồng thời tuyên truyền, động viên nhân dân tích cực tham gia xây dựng Nông thôn mới. Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ hôm nay phải biết quý trọng những thành tích trong xây dựng nông thôn mới mà cả hệ thống chính trị đang thực hiện, góp phần thực hiện thắng lợi những chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước trong việc xây dựng Nông thôn mới, Đô thị văn minh.

Tác giả bài viết: Thanh Hải