Xã Đoàn Hải Xuân: Tổ chức đêm nhạc kết nối yêu thương

Chủ nhật - 07/07/2019 09:40 157 0
Đêm ngày 6/7/2019, BCH xã Đoàn Hải Xuân tổ chức đêm nhạc kết nối yêu thương và tổng kết đấu giá thiện nguyện, kinh phí thu được góp phần ủng hộ cho gia đình ông Lê Đình Xước và bà Lê Thị Lánh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Trà Lộc, xã Hải Xuân, Hải Lăng, Quảng Trị.​​​​​​​
Đêm nhạc kết nối yêu thương giúp đở gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Gia đình ông bà có 4 người con, con trai đầu 29 tuổi bị bệnh suy thận đang điều trị giai đoạn 2, con thứ 2 bị viêm màng não từ nhỏ, hay bị động kinh gia đình chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, người con thứ 3 đang học lớp 9, ở nhà phụ giúp gia đình và cơ hội đến trường của em cũng khó thực hiện được, khi người em út trong gia đình là em Lê Thị Mỹ Diệu, sinh năm 2007 cũng bị suy thận mãn tính giai đoạn 4 đang điều trị tại bệnh viện TW Huế cơ sở 2. Với chi phí phẫu thuật và chữa bệnh quá cao so với kinh tế gia đình nông dân ở quê nghèo khó. Ông bà cũng khá lớn tuổi, sức khỏe ngày càng yếu dần, không có công ăn việc làm ổn định, thu nhập bấp bênh theo thời vụ và đi làm thuê. Con cái lại ốm đau, gia đình lâm vào cảnh bế tắc, lực bất tòng tâm. Mặc dù đã được sự quan tâm của chính quyền địa phương, các đoàn thể xã hội, sự ủng hộ giúp đở của các mạnh thường quân trên khắp mọi miền đất nước. Nhưng khó khăn và bệnh tật càng ngày càng nặng thêm rất cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng và xã hội.

Tác giả bài viết: Thanh Hải