Xã đoàn Hải Vĩnh tổ chức ra quân chăm sóc và trồng cây trên khắp các tuyến đường kiểu mẫu của xã

Chủ nhật - 09/06/2019 12:39 201 0
Thiết thực chào mừng Đại hội Hội LHTNVN huyện và mừng xã nhà được công nhận xã đạt chuẩn NTM năm 2018.
Hoạt động chào mừng ĐH LHTN VN huyện nhiệm kỳ 2019-2024
Vừa qua, BCH xã đoàn Hải Vĩnh tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường và trồng nhiều loài hoa tại các đoạn đường kiểu mẫu trên địa bàn xã. Đây là đợt sinh hoạt chính trị và phong trào thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ, tăng cường đoàn kết tập hợp thanh niên, góp phần củng cố, nâng cao năng lực hoạt động của tổ chức Hội LHTN ở cơ sở. Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2019 - 2024 là diễn đàn quan trọng để tuổi trẻ thể hiện trí tuệ, tinh thần sáng tạo và quyết tâm đóng góp sức mình cho sự phát triển của quê hương, đất nước. Đại hội sắp tới mang theo sự kỳ vọng, tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và cộng đồng xã hội dành cho thanh niên. Đây là dịp để Hội các cấp nhằm xây dựng, củng cố tổ chức Hội ngày càng vững mạnh xứng đáng với vai trò là nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là nhịp cầu nối, là ngôi nhà chung và là người bạn đồng hành của đông đảo thanh niên.

Tác giả bài viết: Thanh Hải