Xã Đoàn Hải Thượng: Tổ chức truyền thông phòng tránh tai nạn bom mìn

Thứ ba - 28/05/2019 08:17 208 0
Thực hiện công tác Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019, vừa qua BCH xã đoàn Hải Thượng tổ chức buổi truyền thông về phòng tránh tai nạn bom mìn cho bà con nhân dân và các em học sinh trên địa bàn xã.
Truyền thông phòng tránh tai nạn bom mìn năm 2019
Buổi truyền thông với các phần thi vẽ tranh, trả lời câu hỏi, tiểu phẩm đã phần nào cung cấp thêm nhiều kiến thức cũng như cách phòng tránh tai nạn bom mìn cho người dân. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội và của cộng đồng, huy động, tập trung mọi nguồn lực thực hiện công tác khắc phục hậu quả bom mìn là hết sức cần thiết, thể hiện tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe, an toàn cho người dân; làm sạch môi trường, tạo điều kiện cho các địa phương bị ảnh hưởng bom mìn và chất độc hóa học, phát triển kinh tế, xã hội bền vững.

Tác giả bài viết: Thanh Hải