Xã Đoàn Hải Thượng: Hoạt động tri ân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ

Thứ tư - 10/07/2019 13:01 174 0
Nằm trong chuổi hoạt động nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019) BCH xã đoàn Hải Thượng phát động chương trình phát hành 2000 vé số, nhằm thu quỹ tổ chức hoạt động tri ân thường niên năm 2019.
Hoạt đông tri ân thường niên Ngày Thương binh- Liệt sỹ
Đây là một trong những hoạt động tri ân thường niên của xã đoàn Hải Thượng để tổ chức chương trình văn nghệ “Đêm tri ân”, dâng hương, nến tại các phần mộ ở Nghĩa trang liệt sỹ xã và trao quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng. Nhằm vận động đông đảo bà con nhân dân địa phương, trong và ngoài địa phương ủng hộ nguồn lực để tri ân các anh hùng liệt sỹ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình Thương binh-Liệt sỹ. Đồng thời, thông qua chương trình góp phần tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân về sự sẻ chia và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Tác giả bài viết: Thanh Hải