Xã đoàn Hải Thượng: Đồng hành chia sẽ với những gia đình hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 14/05/2019 15:55 171 0
Hưởng ứng tuần Lễ Thanh niên làm theo lời Bác. BCH xã đoàn Hải Thượng phối hợp với thầy Thích Huệ Nguyên kêu gọi các nhà hảo tâm trao 45 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn, ốm đau bệnh hiểm nghèo trên địa bàn xã, trị giá mỗi suất quà là 200.000đ.
Trao quà cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Đây cũng là hoạt động tình nguyện thường niên mà xã đoàn Hải Thượng luôn cố gắng thực hiện để có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa các hộ gia đình còn khó khăn trên địa bàn xã, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên thanh niên xã nhà. Với những việc làm thiết thực, nhằm chia sẽ, giúp đỡ các gia đình đang gặp khó khăn ở trên địa bàn xã, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Được biết trong thời gian tới, xã đoàn Hải Thượng tiếp tục kêu gọi nhiều hơn nữa sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm khác, để hoạt động tình nguyện được duy trì và tiếp tục, thực sự trở thành cầu nối, đưa những tấm lòng hảo tâm đến với các số phận kém may mắn, những địa chỉ khó khăn cần được giúp đỡ, sẻ chia. Từ đó thắp sáng thêm ngọn lửa của lòng nhân ái giữa con người với con người trong xã hội.

Tác giả bài viết: Thanh Hải