Xã Đoàn Hải Sơn: Tổ chức tư vấn, khám và cấp thuốc cho người dân

Thứ hai - 02/07/2018 06:06 56 0
Hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Nhằm phát huy hơn nữa sức trẻ, đẩy mạnh công tác chăm lo sức khỏe cho người dân, đặc biệt là những đối tượng ở vùng sâu, vùng xa, những địa bàn khó khăn. Ngày 28/6/2018, Xã đoàn Hải Sơn phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức tư vấn, khám và cấp thuốc cho hơn 80 đối tượng người dân trên địa bàn thôn Lương Hải, xã Hải Sơn.
Xã Đoàn Hải Sơn: Tổ chức tư vấn, khám và cấp thuốc cho người dân
Các y, bác sỹ Trạm y tế xã đã tiến hành khám, kiểm tra chỉ số đường máu, chỉ số hemoglobin và kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí đồng thời hướng dẫn phương pháp điều trị, tư vấn cho người dân các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, từ đó giúp người dân nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Các đối tượng lần này bao gồm: người già, trẻ em, phụ nữ, các đối tượng chính sách, hộ nghèo... Tại chương trình, đoàn tình nguyện cũng đã tặng sữa và quà động viên cho người dân đến khám. Thông qua hoạt động đã nêu cao tinh thần xung kích, nhân đạo, sẵn sàng vì cộng đồng của tuổi trẻ huyện nhà.

Tác giả bài viết: Trương Thị Nhớ