Xã Đoàn Hải Phú tham gia xây dựng nông thôn mới, thắp sáng đường quê

Thứ hai - 05/08/2019 09:42 172 0
Hưởng ứng phong trào tuổi trẻ xung kích, tình nguyện tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới. Vừa qua, xã đoàn Hải Phú phối hợp với Trung đoàn 842 tiến hành đào hố, lắp trụ điện, thắp sáng đường quê tại tuyến đường Khe Khế thuộc địa phận thôn Phú Hưng xã Hải Phú.
Chôn trụ và lắp bóng đèn tại tuyến đường Khe Khế, thôn Phú Hưng, xã Hải Phú
Công trình được thực hiện với chiều dài hơn 1km đường nông thôn, khoảng 140 người tham gia, lắp đặt được 25 trụ và bóng đèn từ sự chung tay, góp sức của đoàn viên thanh niên và các tổ chức xã hội trên địa bàn. Chương trình “Thắp sáng đường quê” là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch tham gia xây dựng nông thôn mới của xã đoàn hàng năm được cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã nhà ủng hộ, hưởng ứng và đánh giá cao. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, công trình không những góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ tốt nhu cầu đi lại thuận tiện cho người dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông cho người dân ở các vùng nông thôn, nhất là những đoạn đường xa trung tâm, những vùng hẻo lánh, góp phần thay đổi cuộc sống ở vùng nông thôn trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Thanh Hải