Xã đoàn Hải Chánh: Truyền thông “Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em”

Thứ sáu - 24/05/2019 07:56 170 0
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019; Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, vừa qua Xã đoàn Hải Chánh tổ chức Truyền thông “Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em " cho hơn 100 đội viên thiếu nhi trên địa bàn xã.
Truyền thông phòng chống xâm hại tình dục trẻ em
Tại buổi truyền thông, đại biểu và các em đội viên thiếu nhi đã được giảng viên cung cấp những kiến thức, kỹ năng và các biện pháp để phòng, tránh xâm hại trẻ em. Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực nhằm giúp các em học sinh nhận biết thế nào là các hành vi xâm hại tình dục, đối tượng xâm hại là những ai và các kỹ năng phòng tránh, tự bảo vệ bản thân khi gặp phải những tình huống xấu sẽ biết cách ứng phó, giải quyết cho phù hợp. Qua buổi truyền thông này cũng giúp cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã thấy được vai trò, vị trí và trách nhiệm của mình trong việc tuyên truyền, giáo dục và bảo vệ các em khỏi các hành vi xâm hại tình dục./.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Hải Lăng