Tuổi trẻ Hải Lăng tri ân các anh hùng liệt sỹ

Thứ bảy - 28/07/2018 07:13 35 0
Tối ngày 26/7/2018 tại NTLS huyện Hải Lăng, BTV Huyện đoàn phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện tổ chức Lễ thắp nến tri ân và Chương trình sinh hoạt Truyền thống “Vang mãi bản hùng ca”. Đồng chí Phạm Ngọc Minh, TUV- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQVN huyện, lãnh đạo các phòng, ban cấp huyện đã về dự.
Đồng chí Phạm Ngọc Minh-TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà cho những gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn
Thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay. Nhân dịp Lễ tri ân lần này, huyện Hải Lăng đã trao tặng 9 xuất quà (1,1triệu đồng/xuất), Công ty Xuyên Việt OIL tặng 13 xuất quà (500 ngàn đồng/xuất), Ngân hàng Vietcombank tặng 6 xuất quà (3,5 triệu đồng/xuất) và Huyện đoàn tặng 20 xuất quà (10 xuất 01 triệu đồng, 10 xuất 500 ngàn đồng) tổng trị giá là 52,4 triệu đồng cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hải Lăng trong việc chăm lo cho các gia đình chính sách và làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Thanh Hải