Tuổi trẻ Hải Lăng tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Năm thanh niên tình nguyện 2019.

Thứ ba - 29/01/2019 21:57 279 0
Ngày 29/1, tại thôn Mỵ Trường, xã Hải Trường, Huyện đoàn Hải Lăng phối hợp với Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh và chính quyền địa phương tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Năm thanh niên tình nguyện 2019 với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
Tặng quà cho các gia đình chính sách
Tham gia lễ ra quân có đông đủ cán bộ, đoàn viên 20 xã, thị trấn cùng các em học sinh và người dân địa phương. Tại buổi lễ, nhằm thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong xây dựng nông thôn mới, phục vụ người dân địa phương đi lại thuận tiện, an toàn, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng công trình ánh sáng đường quê với tổng kinh phí 30 triệu đồng do các Đoàn cơ sở tài trợ; Chương trình vùng Hải Lăng thuộc tổ chức Tầm nhìn thế giới trao tặng công trình sân chơi cho trẻ em với kinh phí 10 triệu đồng. Trong dịp này, các Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh cũng trao 10 suất quà cho các gia đình chính sách tại xã Hải Trường. Ngay sau lễ phát động, đông đảo các bạn đoàn viên cùng nhau tham gia kéo đường điện ánh sáng đường quê và trồng cây xanh trên tuyến đường kiểu mẫu của xã Hải Trường. Ngoài các hoạt động này, trong năm 2019 tuổi trẻ Hải Lăng tiếp tục có những hoạt động tình nguyện hướng về các địa phương vùng sâu, vùng xa để giúp bà con xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới.