Tuổi trẻ Hải Lăng đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ

Thứ năm - 25/07/2019 07:56 101 0
Hướng đến kỷ niệm 72 năm ngày TBLS 27/7, những ngày qua, tuổi trẻ Hải Lăng ở 20 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức các hoạt động tri ân đời đời ghi ơn các anh hùng liệt sĩ.
Một số hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh- Liệt sĩ
Nhiều hoạt động được tổ chức như: Làm vệ sinh, cắt cỏ, dâng hương, nến, làm sạch các phần mộ tại NTLS xã, nhà bia ghi danh các AHLS, các tuyến đường kiểu mẫu...Đồng thời tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động có ý nghĩa, mang tính giáo dục cao, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn. Tinh thần toàn dân chung tay chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng là trách nhiệm của mỗi cấp ủy, chính quyền, mỗi tổ chức, cá nhân và toàn xã hội. Chuỗi hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của tuổi trẻ huyện nhà, nhằm giáo dục và tiếp tục cổ vũ thanh thiếu niên nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão, thi đua học tập, rèn luyện, lao động sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân xây dựng quê hương Hải Lăng ngày càng giàu mạnh và văn minh.

Tác giả bài viết: Thanh Hải