Trung tâm TDTT huyện tổ chức bế mạc giải bóng đá các CLB huyện Hải Lăng lần thứ I/2018

Thứ hai - 24/12/2018 14:25 83 0
Sau hơn 01 tháng, 8 đội bóng trên địa bàn huyện tham gia tranh tài sôi nổi, ngày 23/12/2018 Giải bóng đá các CLB huyện Hải Lăng lần thứ I, cũng đã khép lại thành công rực rỡ.
Bế mạc giải bóng đá các CLB huyện Hải Lăng lần thứ I/2018
Tham gia giải lần này có 120 cầu thủ đến từ 8 CLB trên địa bàn huyện, giải đấu để lại nhiều ấn tượng đẹp với tinh thần thi đấu thể thao sôi nổi, hấp dẫn. Các vận động viên đã thi đấu đầy quyết tâm, tạo nên một giải đấu kịch tính, quyết liệt mang nhiều cảm xúc. Kết thúc giải đấu, BTC đã trao Cúp vô địch cho đội bóng Hải Lăng FC, lần lượt giải nhì cho đội An Nhiên FC, giải ba cho đội Diên Khánh FC. Ngoài ra BTC cũng đã trao danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và 2 giải phong cách cho 2 đội có thành tích và phong cách thi đấu Fair Play. Đây là hoạt động thiết thực là sân chơi cho các vận động viên đam mê môn thể thao vua để rèn luyện sức khỏe, tăng cường gắn bó, đoàn kết giữa các đơn vị trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Thanh Hải