Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện tổ chức giao lưu các CLB tiền hôn nhân

Thứ ba - 10/07/2018 10:20 83 0
Ngày 09/7/2018, Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện Hải Lăng tổ chức giao lưu các Câu lạc bộ Tiền hôn nhân năm 2018. Đồng chí Trần Việt Dũng, Trưởng phòng truyền thông GDSK- Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành cấp huyện; các đồng chí Chủ tịch UBND-Trưởng ban Dân số xã Hải Hòa, Hải Chánh, Hải Phú và Hải An, các đồng chí cán bộ dân số 20 xã, thị trấn đã đến dự.
Giao lưu các Câu lạc bộ Tiền hôn nhân năm 2018
Đến tham gia giao lưu có các đội từ các CLB Tiền hôn nhân của 4 xã Hải Hòa, Hải Chánh, Hải Phú và Hải An, với mục đích nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng và gia đình trong việc chăm sóc SKSS vị thành niên, giúp các em thanh thiếu niên trang bị kiến thức và hiểu biết hơn về các kỹ năng sống. Các đội đã trãi qua 4 hình thức giao lưu; Hỏi đáp nhanh; đố vui; tìm những điều hay và ghép và bình tranh, tạo không khí giao lưu sôi nổi, hấp dẫn mang ý nghĩa thiết thực. Đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh được tổ chức hàng năm, là cơ hội cho các CLB Tiền hôn nhân được giao lưu học hỏi, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm của lứa tuổi vị thành niên, thanh niên trước khi bước vào đời.

Tác giả bài viết: Thanh Hải