Hội nghị trực báo sinh hoạt chi bộ nông thôn quý II năm 2018

Thứ sáu - 13/07/2018 10:43 38 0
Ngày 12/7/2018, Huyện ủy Hải Lăng tổ chức Hội nghị trực báo sinh hoạt chi bộ nông thôn quý II năm 2018. Đồng chí Nguyễn Quang Lâm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Vinh, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.
Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá tình hình trong quý II cũng như 6 tháng đầu năm 2018 và phản ánh của các tổ về sinh hoạt chi bộ nông thôn. Nhìn chung, các đồng chí được BTV Huyện ủy phân công về dự sinh hoạt chi bộ cơ quan xã, thị trấn và chi bộ nông thôn đã tham gia nghiêm túc, cơ bản đảm bảo các yêu cầu theo Kế hoạch số 12-KH/HU, ngày 27/4/2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy. Các chi bộ duy trì việc sinh hoạt hàng tháng đúng quy định; nội dung sinh hoạt cơ bản bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương; chất lượng sinh hoạt từng bước được nâng lên, vai trò lãnh đạo của chi bộ được thể hiện rõ nét; đảng viên tham dự sinh hoạt khá nghiêm túc; cán bộ được phân công về dự sinh hoạt đã tham gia góp ý xây dựng một số giải pháp để thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương và cùng tập thể chi bộ giải quyết những vấn đề khó khăn, vướng mắc phát sinh. Hội nghị cũng đã nêu ra một số hạn chế, khuyết điểm và những giải pháp khắc phục trong thời gian tới, đặc biệt nhấn mạnh các đồng chí về sinh hoạt chi bộ nông thôn cần nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc chế độ báo cáo và báo cáo trung thực, cần có giải pháp đối với đảng viên vắng không có lý do, nắm chắc tình hình ở địa bàn, công tác phát triển đảng viên, xây dựng nông thôn mới...cùng chi bộ tích cực thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công.

Tác giả bài viết: Thanh Hải