Trao tặng 80 xe đạp cho học sinh nghèo tại huyện Hải Lăng.

Thứ tư - 01/08/2018 01:57 70 0
Vừa qua, Hội Đồng hương Quảng Trị tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với UBND huyện Hải Lăng tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện.
Các em học sinh rất phấn khởi khi được nhận quà
Nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh khó khăn trong huyện Hải Lăng chuẩn bị bước vào năm học mới, Hội Đồng hương Quảng Trị tại thành phố Hồ Chí Minh đã vận động, quyên góp dành tặng 80 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THPT Hải Lăng, học sinh xã Hải Quy và xã Hải Sơn. Được biết, tổng kinh phí là 120 triệu đồng được quyên góp từ những người đồng hương Quảng Trị tại thành phố Hồ Chí Minh Đây là món quà hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học có cơ hội tiếp tục đến trường, cũng như khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi.