Trao tặng 200 suất quà tết cho người nghèo

Chủ nhật - 13/01/2019 09:36 16 0
Ngày 12/01/2019, Hội đồng hương Quảng Trị tại TP Hồ Chí Minh và Công ty TNHH TM VT&DL Xuyên Việt Oil phối hợp với UBMTTQVN huyện Hải Lăng tổ chức trao tặng quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hải Lăng.
Trao quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn
Thông qua lời kêu gọi, vận động của Hội đồng hương Quảng Trị tại TP Hồ Chí Minh và Công ty TNHH TM VT&DL Xuyên Việt Oil tặng 200 suất quà cho các hộ gia đình nghèo ở các xã Hải Ba và Hải Thượng. Tổng trị giá mỗi suất là 500 nghìn đồng gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực của Hội đồng hương Quảng Trị tại TP Hồ Chí Minh cùng với địa phương quan tâm, chăm lo Tết cho người nghèo góp phần chia sẻ những khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về.

Tác giả bài viết: Thanh Hải