Trao học bổng cho học sinh vượt khó năm 2019

Thứ năm - 14/02/2019 14:10 220 0
Ngày 14/2/2019, Phòng LĐ-TB&XH huyện Hải Lăng phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh vượt khó đợt 01 năm 2019 do Tổ chức Zhishan Foundation Taiwan tài trợ. Đồng chí Bùi Văn Thảng- Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, Giám đốc quỹ BTTE tỉnh Quảng Trị đã về dự.
Trao học bổng cho học sinh vượt khó
Tại 3 điểm: xã Hải An, Hải Khê và Trung tâm huyện Hải Lăng, Ban tổ chức đã trao đợt 01 cho 185 em học sinh vượt khó, với trị giá 120.600.000đ. Tổ chức Zhishan Foundation Taiwan đã đồng hành cùng học sinh khó khăn trên địa bàn huyện Hải Lăng trong suốt 21 năm qua. Đây là món quà đầy ý nghĩa cho nhiều em học sinh, nhất là học sinh khó khăn vùng biển có cơ hội được tiếp tục đến trường, là nguồn động lực rất lớn để các em cùng gia đình vượt qua khó khăn, thách thức trên con đường học tập, thực hiện ước mơ của mình. Ngoài ra Dự án còn thường xuyên thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng dự án khi đau ốm, bệnh tật giải phẫu chỉnh hình...hỗ trợ nhiều công trình, góp phần không nhỏ cùng chính quyền và nhân dân huyện nhà trong phát triển KT-XH của địa phương.

Tác giả bài viết: Thanh Hải