Trao 69 suất quà cho học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 28/05/2019 17:31 146 0
Ngày 28/5/2019, Đoàn Từ thiện Thiện Nguyện Đà Nẵng đã về trao tận tay 69 suất quà cho trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi, tàn tật ở xã Hải Ba đã vượt khó vươn lên trong học tập.
Trao quà cho học sinh nghèo hải Ba
Tại buổi lễ trao quà trong dịp tổng kết năm học 2018-2019, Ban Giám hiệu nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Đoàn Từ thiện đối với học sinh nghèo, học sinh mồ côi đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Đón nhận món quà tình nghĩa trên, các em học sinh ở đây hứa quyết tâm vươn lên học tập tốt hơn nữa để trở thành người có ích cho xã hội. Được biết: Đây là việc làm hàng năm của Đoàn Từ thiện Thiện Nguyện Đà Nẵng đối với học sinh xã Hải Ba trong mỗi năm học.

Võ Văn Hạ